Home / Thể Thao M88 / Soi kèo tỉ số trận Slovan Bratislava vs Lyngby, 01h15 ngày 14/7/2017, vòng loại Europa League

Soi kèo tỉ số trận Slovan Bratislava vs Lyngby, 01h15 ngày 14/7/2017, vòng loại Europa League

Ở lượt trận lần này Slovan Bratislava mặc dù có lợi thế sân nhà m88 thế nhưng việc phải gặp một đối thủ sừng sỏ như Lyngby có vẻ như là một nhiệm vụ tương đối khó khăn với đội bóng này.

Slovan-Bratislava-vs-Lyngby-Europa-League-Qualification-2017-18

Ở lượt trận trước cả đội khách lẫn chủ nhà đều đã có được niềm vui trọn vẹn sau khi đả bại đối thủ và giành trọn 3 điểm. Tuy nhiên có lẽ các cầu thủ chủ nhà được hưởng niềm vui lớn hơn khi đội bóng này đã đè bẹp Pyunik với tỉ số 9-1 chung cuộc. Lyngby cũng không hề kém cạnh khi vượt qua Bangor City với tỉ số 4-0. Nhìn chung bước vào trận đấu này cả đội khách lẫn chủ nhà đều tương đối cân bằng.

Tuy nhiên thực tế cho thấy đội khách Lyngby trong trận đấu này có phong độ ổn định hơn rất nhiều. Trong tổng số 6 lượt trận gần đây nhất, đội chủ nhà chỉ có thể giành được vỏn vẹn 3 trận thắng, trong khi đó đối với đội khách Lyngby thì họ toàn thắng ở cả 7 lượt trận gần đây nhất. Thêm nữa, có thể thấy dù được chơi trên sân nhà nhưng sàn giao dịch Châu Á hiện tại chỉ chứng kiến tỷ lệ Slovan Bratislava chấp đồng banh dù điểm ăn cho họ rất thấp. Thời gian sắp tới, giới điều khiển thị trường sẽ đẩy định mức này lên thành Slovan Bratislava chấp hòa. Nhưng cho dù có như vậy thì cột mốc đó vẫn chưa đủ để NHM có thể tin tưởng vào đội chủ nhà.

Dự đoán trận đấu Slovan Bratislava vs Lyngby: Khách thắng kèo