Home / Hot Girl M88 / Ngây ngất trước vẻ đẹp “không góc chết” của MC thể thao hot nhất VTV

Ngây ngất trước vẻ đẹp “không góc chết” của MC thể thao hot nhất VTV

Quỳnh Chi là một trong những BTV thể thao nổi tiếng của VTV. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng nụ cười tỏa nắng khiến các fan hâm mộ không khỏi phát cuồng.

Quỳnh Chi là cái tên quen thuộc và ấn tượng với khán giả Việt qua những chương trình m88 online, bản tin thể thao trên VTV. Xuất hiện đều đặn mỗi ngày, cô mang đến cho khán giả nhiều thông tin thể thao thú vị bằng lối dẫn dắt lôi cuốn và tự tin.

20160706150508-untitled-1

Đặng Quỳnh Chi sinh năm 1986. Mới 30 tuổi nhưng tính đến nay cô có gần 8 năm gắn bó với VTV. Trước khi công tác tại Ban sản xuất các chương trình thể thao của VTV, Quỳnh Chi từng là gương mặt quen thuộc của nhiều bản tin thời sự, tài chính…

20160706152501-quynh-chi25

Với lợi thế là gương mặt ăn hình, lối dẫn linh hoạt và tác phong làm việc chuyên nghiệp, Quỳnh Chi nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ những ngày đầu lên sóng.

mc-quynh-chi-chon-the-thao-khong-phai-de-phieu-luu

Ngoài công việc, Quỳnh Chi dành nhiều thời gian cho sở thích thời trang, du lịch, xem phim, nghe nhạc. BTV xinh đẹp của VTV thường lựa chọn những trang phục khá năng động, trẻ trung pha chút gợi cảm vừa đủ.