Home / Gửi Tiền M88

Gửi Tiền M88

Muốn gửi tiền vào m88 bạn cần có tài khoản trong hệ thống của chúng tôi kèm tài khoản ngân hàng của bạn. Để có thể có tài khoản trong hệ thống của chúng tôi mời bạn click vào link này để đăng ký tài khoản: Hướng dẫn đăng ký tài khoản m88.

link-m88bet (1) link-m88bet-3 (2) link-m88bet-6 (1) link-m88bet-5 (1) link-m88bet-4 (1)

Bạn có tài khoản trong hệ thống của chúng tôi nhưng bạn không biết làm thế nào để gửi tiền vào cá cược. Bạn yên tâm vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây:

M88 có nhiều hình thức chuyển tiền nhưng ở đây chúng tôi xin hướng dẫn cách chuyển tiền nhanh nhất và tiện lợi nhất cho việc gửi tiền vào tài khoản m88 của bạn.

đăng-ký-M88-ngay-và-luôn (1)

Hiện tại chúng tôi hỗ trợ hầu hết ngân hàng địa phương như: ACB, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank… sẽ giúp bạn chuyển tiền nhanh nhất chỉ trong 5 phút.

Đầu tiền bạn vào trang chủ M88 của chúng tôi và đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng ký ở trên.

Tiếp theo các bạn chát với hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi để yêu cầu ngân hàng mà bạn muốn gửi tiền m88.

nap-tien-vao-tai-khoan-M88

Tiếp tới bạn điền đầy đủ thông tin và số tiền cần gửi vào là bao nhiêu rồi hãy thực hiện lệnh chuyển tiền.

nap-tien-vao-tai-khoan-M88-2

Nếu trong quá trình gửi tiền vào tài khoản m88 bạn gặp khó khăn đừng vội hãy chát với hỗ trợ trực tuyến để giải quyết những vẫn đề bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất và bạn sẽ hài lòng.

Trên đây là những gì bạn cần làm để gửi tiền vào M88. Giờ bạn hãy vào và thưởng thức những trò chơi trong m88 thôi. Bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn và chúng tôi mong bạn sẽ rút tiền m88 để mang về làm giàu cho bạn. Đó là những gì mà chúng tôi mong muốn!