Chi tiết cách tính hoa hồng dành cho Đại lý M88 mới

cach-tinh-hoa-hong-nha-cai-m88-cho-dai-ly

Bài trước VnBet1.com đã giới thiệu mọi người cách đăng ký tài khoản Đại lý M88 để kiếm bộn tiền. Tất nhiên sau khi đăng ký xong và bắt đầu công việc quảng bá M88 tới khách hàng bạn quan tâm đến cơ chế tính tiền mà M88 sẽ trả cho bạn. Bảng dưới là cách tính phần trăm hoa hồng chi tiết dành cho hội viên Đại lý M88 uy tín:

bang-tinh-hoa-hong-dai-ly-m88-cho-hoi-vien-moi

Chú ý quan trọng: Tỷ lệ phần trăm hoa hồng được xác tính dựa trên tổng số tiền thua cược của thành viên hàng tháng tại m88.com và số lượng thành viên hoạt động trong tháng đó.

Theo bảng trên với 45% tiền hoa hồng tính dựa trên 45% tổng số tiền thua cược của thành viên sẽ là số tiền hoa hồng của quý khách

Với ít nhất 6 thành viên tham gia đăng ký trong 1 tháng (và phải tham gia cược ít nhất 1 lần tại M88), quý khách sẽ có cơ hội nhận được hoa hồng từ M88. Khoản hoa hồng của quý khách tăng hay giảm sẽ dựa vào tổng số tiền thua của các thành viên tuyến dưới và số lượng thành viên tham gia vào M88 trong hàng tháng.

Chúng tôi sẽ giám sát các hoạt động của các chi nhánh và sẽ liên lạc trực tiếp với khách để tăng tỷ lệ hoa hồng

Các hoa hồng dành cho Poker sẽ là 30% dựa trên số tiền cược của thành viên tại Poker

Những khoản hoa hồng chưa đạt được yêu cầu tối thiểu trong tháng sẽ được cộng tiếp cho tháng tiếp theo

Tất cả thành viên đại lý sẽ chịu chi phí hành chính và các chi phí phát sinh trong quá trình quảng cáo tiếp thị cho các thành viên. Chi phí sẽ trích từ doanh thu hàng tháng của quý khách và bao gồm các khoản sau:

Phí gửi tiền và rút tiền của các thành viên tuyến dưới của đại lý
Các chi phí về quảng cáo, truyền thông và chi phí phát sinh đối với M88 để hỗ trợ liên kết cùng các chương trình khuyến mãi và tiếp thị.

Tiền thưởng khuyến mãi hoặc các khoản hoàn trả cho các thành viên của đại lý.

Quá hấp dẫn phải không, nếu còn lăn tăn hãy đọc bài Lý do hấp dẫn để trở thành đại lý M88 tiếp theo của VnBet1.com nhé!

Đăng ký M88 nhà cái 888