Câu lạc bộ Hoàng gia M88 dành cho Vip

cau-lac-bo-vip-m88

TIÊU CHUẨN CÂU LẠC BỘ HOÀNG GIA M88

Câu Lạc bộ Hoàng Gia M88 được thiết kế đặc biệt dành riêng thành viên thân thiết, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và chính sách ưu đãi đặc biệt.

Đến với câu lạc bộ hoàng gia M88, bạn sẽ được khám phá và cảm nhận sự khác biệt của các cấp bậc trên tất cả lĩnh vực Thể thao cũng như Casino Online hay Trò chơi trực tuyến M88. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu một số đặc quyền dành riêng cho bạn .

QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN

√Hoàn Trả cao hơn & tùy theo cấp bật VIP.
√Tốc độ thực hiện giao dịch Gửi tiền/ Rút tiền nhanh hơn .
√Giới hạn cược cao hơn.
√Nhiều khuyến mãi hấp dẫn độc quyền dành cho thành viên VIP
√Quà tặng bất ngờ trong các dịp đặc biệt & ngày lễ.
√Trang quà tặng độc quyền.
√Dịch vụ Hỗ trợ trực tuyến VIP 24/7.
√Tham dự các sự kiện đặc biệt được tổ chức và sắp xếp bởi Câu Lạc Bộ Hoàng Gia M88
√Cơ hội trở thành thành viên Kim Cương với lời mời đặc biệt từ M88.

Đẳng cấp

dang-cap-clb-hoang-gia-m88

Ưu đãi

uu-dai-clb-hoang-gia-m88

Điều kiện gia nhập CLB Hoàng gia M88

Để truy cập và tham gia vào bất kỳ dịch vụ nào trên trang web M88 hoặc một trang web nào khác thì Quý khách vui lòng đọc kỹ và chấp thuận các điều điện & điều khoản sau đây:

Câu lạc bộ Hoàng Gia M88 được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho những thành viên tham gia. M88 có quyền đánh giá và giới hạn đủ điều kiện của các thành viên cũng như các đặc quyền và lợi ích liên quan.

Tất cả mọi điều kiện tiêu chuẩn và lợi ích của thành viên trong câu lạc bộ sẽ do toàn quyền quyết định bởi M88. M88 có quyền từ chối hoặc hủy bỏ tiêu chuẩn bất kì thành viên nào từ câu lạc bộ và các đặc quyền, lợi ích liên quan vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.

M88 không chấp nhận bất kỳ chuyển nhượng nào từ các đặc quyền, lợi ích liên quan của thành viên câu lạc bộ Hoàng Gia M88 .

M88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung bất kì phần nào của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước khi thấy phù hợp. Vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ VIP của chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất. Trong trường hợp không thống nhất hoặc có sự khác biệt giữa phiên bản ngôn ngữ tiếng Anh và phiên bản ngôn ngữ khác thì các điều kiện & điều khoản của phiên bản ngôn ngữ tiếng Anh sẽ được áp dụng.